0978.935.935

1001 mẫu đá xanh rêu lát sân | Đá lát sân Thanh Tùng Stone chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá rẻ cho mọi công trình

Ưu điểm đá xanh rêu

  • Với màu sắc xanh rêu và không hề bị phai màu, đá xanh rêu là sự lựa chọn hoàn hảo giúp nâng cao vẻ đẹp các công trình. 
  • Khối lượng riêng là 2,78g/cm3 đã mang lại độ cứng cao giúp đá tránh bị sứt, vỡ, mẻ…khi chịu lực trọng tải cường độ lớn
  • Không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh: nhiệt độ, mưa…Sử dụng đá xanh Thanh Hóa này cũng không cần phải bảo dưỡng

Ứng dụng đá xanh rêu lát sân trong các công trình xây dựng

 Theo các nghiên cứu và phân tích từ Viện Khoa học và kỹ thuật xây dựng CSTC của Bỉ, dòng đá xanh rêu Thanh Hóa có độ cứng cao, chịu nhiệt tốt và có độ thấm nước cực thấp (0,04%). Chính vì thế loại đá này là sự lựa chọn phù hợp cho sân vườn, lối đi lại, vỉa hè, công viên…

Phân loại đá xanh rêu lát sân

Đá xanh rêu mặt mài

Các phôi đá sau quá trình chọn lọc để loại bỏ những phôi có cấu tạo nứt vỡ, om rạn trải qua quá trình cắt xẻ tại xưởng của chúng tôi tạo thành hình thành các kích thước phổ thông 30×30 / 30×60 với độ dày ~2cm.

Các phôi đá sau khi được cắt xẻ thành các quy cách phù hợp tiếp tục trải qua công nghệ mài hone (mài mịn) một mặt đá (mặt này sẽ được ứng dụng làm mặt trên của đá khi lát sân) khiến cho bề mặt vân và màu sắc lộ rõ phô bày vẻ đẹp của dòng đá này.

Đá xanh rêu mặt mài có viền

Tương tự như quá trình gia công đá xanh rêu mài mặt, nhưng sau quá trình mài hone (mịn mặt) tiếp tục mài thô tạo viền chạy theo chiều ngang dọc xung quanh đá tạo nên hiệu ứng hình học các ô vuông hoặc chữ nhật nhỏ trên sân vườn.

Kích thước phổ thông: 30×30 / 30×60 / độ dày ~2cm

Đá xanh rêu băm mặt

Phôi nguyên liệu sau quá trình chọn lọc trải qua quá trình cắt xẻ thành từng quy cách. Tiếp theo, đá quy cách được đưa vào máy gia công băm nhám một mặt (mặt nhám sẽ được lựa chọn làm mặt trên lát sân vườn), tạo hiệu ứng nhám mặt khiến sân có độ bám kể cả khi trời mưa, ướt.

Đá băm mặt thường được ưu tiên sử dụng tại các khu vực sân có độ dốc cao, lối xuống hầm gửi xe, phần dốc cho xe lăn bánh từ đường vào.

Kích thước phổ thông: 30×30 / 30×60/ độ dày ~2cm

Đá xanh rêu băm mặt có viền

Tương tự  quá trình gia công đá xanh rêu băm mặt, nhưng sau quá trình gia công nhám mặt sẽ thêm một bước tạo viền mài thô quanh bề mặt đá tạo hiệu ứng hình học mang thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho sân vườn.

Kích thước phổ thông: 30×30 / 30×60 / độ dày ~2cm

    Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp đá xanh rêu uy tín? Hãy lựa chọn công ty Thanh Tùng Stone bởi chúng tôi chính là đơn vị chuyên phân phối các mẫu đá xanh rêu lát sân vườn. Báo giá đá xanh rêu Thanh Hóa tại Thanh Tùng Stone đảm bảo tốt nhất thị trường.

    Ngoài sản phẩm đá xanh rêu Thanh Hóa, chúng tôi nhận cung cấp nhiều loại đá lát sân vườn đẹp khác như: đá slate Lai Châu, đá bazan, đá ong xám…Đến với Thanh Tùng Stone chúng tôi mang đến giải pháp giúp công trình trở nên đẹp và hoàn hảo hơn.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.