0978.935.935

Giới thiệu về đá lát sân Đà Nẵng lát sân vườn

Đá Slate Đà Nẵng có nguồn gốc từ vùng núi Hòa Sơn, Đà Nẵng. Đá được biết đến với ưu điểm như: khả năng thấm hút nước tốt, bề mặt gồ ghề tự nhiên độc đáo và giá thành phải chăng.

Đá Slate Đà Nẵng có màu đen xám được chẻ tay hoàn toàn thủ công.

Đá lát sân slate Đà Nẵng có đặc điểm gì?

  • Đá Slate đen Đà Nẵng được khai thác từ mỏ đá và đưa về xưởng gia công với phương pháp chẻ tay thủ công. Kích thước các viên đá là giống nhau nhưng mỗi viên đá là một bề mặt ngẫu nhiên khác nhau, không viên nào giống viên nào. Đó chính là nét độc đáo của loại đá slate này.
  • Đá Slate Đà Nẵng rất cứng và ít hút nước nên dù sử dụng lâu cũng không bị đóng rong rêu.
  • Giá thành đá khá tốt so với các loại đá ốp lát khác, phù hợp với các công trình từ trung đến cao cấp.
  • Đá đảm bảo được độ cứng cho các công trình sân vườn, lối đi, xe ô tô đi lại,…
  • Bề mặt chống trơn trượt  tốt nên phù hợp với cả công trình trong và ngoài trời.

Mua đá lát sân Đà Nẵng ở đâu?

Đá tự nhiên Thanh Tùng Stone là đơn vị uy tín chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm đá tự nhiên chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong ngành, Đá lát sân Đà Nẵng Slate do chúng tôi cung cấp đảm bảo được các chỉ tiêu chất lượng, giá thành rẻ được nhiều nhà đầu tư lựa chọn sử dụng cho các công trình lớn nhỏ trên cả nước.Thanh Tùng Stone luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7, đem lại sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ.

Ngoài sản phẩm Đá lát sân Slate  Đà Nẵng chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại đá lát nền khác như: đá tự nhiên đen mịn, băm xanh toàn phần hoặc trừ bo, đá tự nhiên băm vân trắng, đá tự nhiên mài bóng… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm mà quý vị đang quan tâm.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.