0978.935.935

Giới thiệu về đá lát sân cubic tự nhiên

Đá cubic là sản phẩm được gia công từ vôi đá tự nhiên theo kích thước hình vuông cubic 10x10cm (tỉ lệ chuẩn chiều dài và chiều rộng). Độ dày của sản phẩm phụ thuộc vào mục đích ốp lát khác nhau.

Đặc điểm đá cubic tự nhiên

  • Đá cubic có bề mặt chẻ thô tự nhiên tạo độ nhám chống trơn trượt, chịu được ma sát và trọng tải lớn, độ bền cơ học cao.
  • Đá có độ bền lớn, màu sắc bền đẹp theo thời gian
  • Màu sắc chủ yếu của đá cubic là các màu trung tính hoặc màu tối
  • Kích thước đá cubic thường giao động là 10x10x8cm,10x10x5cm, 10x10x10cm và 10x10x2cm. 
  • Trong đó sản phẩm đá cubic 10x10x8cm là sản phẩm phổ biến nhất hiện nay

Các loại đá cubic thông dụng hiện nay

Đá cubic bazan đen

Đá cubic bazan đen được gia công từ đá bazan nguyên khối. Đá bazan hay còn gọi là đá núi lửa. Đá cubic bazan đen có thị phần tiêu thụ đứng hàng đầu trong tất các loại đá cubic.

Đá cubic bazan đen
Đá cubic bazan đen
Đá cubic bazan đen đẹp
Đá cubic bazan đen đẹp

Đá cubic bazan xanh

Đá cubic sa thạch xanh được gia công từ vôi đá sa thạch xanh. Đá sa thạch xanh hay còn gọi là đá bazan xanh.

Đá cubic bazan xanh
Đá cubic bazan xanh

Đá cubic granite

Đá cubic granite được gia công từ vôi đá granite tự nhiên, thông thường dòng đá cubic granite được dùng để lát điểm nhấn sân vườn, trang trí tiểu cảnh hoặc lát lối đi sân vườn.

Đá cubic granite vàng lát sân
Đá cubic granite vàng lát sân
Đá cubic granite trắng suối lau lát sân
Đá cubic granite trắng suối lau lát sân
Đá cubic granite đỏ lát sân
Đá cubic granite đỏ lát sân

Đá cubic slate vân gỗ

Đá cubic vân gỗ là một sản phẩm đá cubic hoàn toàn mới, được gia công từ đá slate vân gỗ cao cấp. Khác với các loại đá cubic trên, đá cubic slate vân gỗ được sử dụng để ốp tường lẫn lát nền. Vì độ dày của đá cubic slate vân gỗ được gia công mỏng hơn so với các loại đá cubic khác.

Mua đá cubic lát sân vườn ở đâu?

Đá tự nhiên Thanh Tùng Stone là đơn vị uy tín chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm đá tự nhiên chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong ngành, Đá cubic do chúng tôi cung cấp đảm bảo được các chỉ tiêu chất lượng, giá thành rẻ được nhiều nhà đầu tư lựa chọn sử dụng cho các công trình lớn nhỏ trên cả nước.Thanh Tùng Stone luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7, đem lại sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ.

Ngoài sản phẩm Đá cubic chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại đá lát nền khác như: đá tự nhiên đen mịn, băm xanh toàn phần hoặc trừ bo, đá tự nhiên băm vân trắng, đá tự nhiên mài bóng… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm mà quý vị đang quan tâm.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.